คอลเลกชั่นเสียงเพลงจาก Facebook Sound Collection คุณภาพที่ถูกลิขสิทธิ์

เป็นที่น่ายินดีมาก ๆ สำหรับคนทำวิดีโอ เพราะวันนี้เฟสบุ๊ค Sound Collection (คอลเลกชั่นเสียง) มาแจกให้ได้ใช้กันแบบฟรี ๆ มีทั้งแทร็กเสียงเพลง ทั้งเอฟเฟคเสียง ซึ่งทุกคนที่มีบัญชีเฟสบุ๊คสามารถเข้า Facebook Sound Collection ได้เลย หรือตามลิ้งค์นี้ครับ http://www.facebook.com/sound/collection

การใช้งานและดาวน์โหลดเสียงนั้นง่ายมาก ๆ เพียงแค่เข้าลิ้งค์ข้างบน เลือกแทร็กเพลงหรือเอฟเฟ็กต์เสียงก็จะมีปุ่มดาวน์โหลดหรือจะเล่นเสียงดูก่อนก็ได้

นอกจากนี้ยังสามารถเลือกประเภท อารมณ์ ความยาว และเสียงร้องได้ด้วย  ยกตัวอย่างประเภทให้ดูคร่าว ๆ กันครับมีตั้งแต่ Rock, Latin, Pop, Electronic, Orchestral, Hip Hop, Indian, Middle Eastern, East Asian, Blues, African, Jazz, Ambient, Country และอีกมากมายหลายประเภทเลย

จังหวะความเร็วและความยาวเสียงก็มีบอกให้ด้วย ครบครันสำหรับค้นหาเพลงเลยครับ

ขณะนี้แทร็กเพลงมีด้วยกัน 1,000 แทร็ก และเอฟเฟ็กต์เสียงมีอยู่ 1,504 เอฟเฟ็กต์ เรียกได้ว่ามีให้ใช้กันจุใจกันเลย ทุกแนวเพลง ทุกอารมณ์

เฟสบุ๊คใจป๋าแบบนี้ต้องขอบคุณมาก ๆ นอกจากสร้างเฟสบุ๊คให้เราได้ใช้กันแล้ว ยังนำเสนอสิ่งดี ๆ อย่าง Sound Collection ให้เราเป็นประโยชน์มากมายเลยจริง ๆ คำนับให้ 3 ที Orz

อ้อ!!! ลืมบอกไปอีกอย่างนึงเสียงต่าง ๆ ที่โหลดมาจาก Facebook Sound Collection นี้สามารถใช้ได้แค่บน Facebook เท่านั้นนะครับ อย่าเผลอโหลดแล้วไปใช้ที่อื่นหล่ะ


เป็นกันไงบ้าง คอมเม้นต์ได้เล้ยยย

ดูเพิ่มอีก